Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
48 dân công hỏa tuyến được nhận tiền trợ cấp
Chiều ngày 24-12-2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự xã Hòa Bình Thạnh tổ chức trao tiền chi trả một lần đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế theo Quyết định 49/2015/QĐ-TTg ngày 14-10-2015 của Thủ tướng Chính phủ cho các đối tượng sinh sống tại Hòa Bình Thạnh, Vĩnh Thành, Vĩnh Lợi.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Responsive image
 

Các đối tượng được chi trả đợt này là những người trực tiếp hoặc thân nhân những người tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia và các dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ chưa được hưởng chính sách của Đảng và Nhà nước.

Responsive image
 

Trong đợt này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã thực hiện chi trả cho 48 đối tượng theo Quyết định 49/QĐ-TTg, mức trợ cấp 2 triệu đồng/người. Tổng số tiền chi trả đợt này 96 triệu đồng.

Việc kịp thời chi trả trợ cấp cho các đối tượng có công với cách mạng, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của Đảng, Nhà nước, ghi nhận những đóng góp của lực lượng dân công hỏa tiến đã cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc nói chung và huyện Châu Thành nói riêng.

Trần Ngân