Chào mừng năm APEC Việt Nam 2017! Năm APEC Việt Nam 2017: Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung!
Hoạt động HĐND - UBND
Hoạt Động Đảng, Ban, Ngành, Đoàn thể
Kinh tế, Nông nghiệp
Văn hóa, Xã hội
Quốc phòng - An ninh
Y tế, Sức khỏe
HỌC VÀ LÀM THEO BÁC
 • Vĩnh Lợi hiệu quả công tác dân vận theo gương Bác Hồ vĩ đại  (08/12/2017)

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ ra rằng “ muốn làm công tác dân vận khéo thì phải thật sự yêu dân, kính dân, thương dân và hiểu dân, phải biết vận động nhân dân làm tốt những việc có lợi cho cách mạng, cho đất nước, để đem tài dân, sức dân, của dân mà làm lợi cho dân”.

 • Thanh niên Châu Thành xung kích tình nguyện làm theo lời Bác  (30/11/2017)

  Trong những năm qua, thực hiện “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tuổi trẻ Huyện Châu Thành nói riêng đã không ngừng phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức của mỗi đoàn viên thanh niên về tấm gương Bác Hồ, đồng thời, tạo ra phong trào thi đua “Học tập, làm theo gương Bác” sâu rộng trong tuổi trẻ toàn huyện.

 • Gương sáng học tập và làm theo Bác  (16/11/2017)

  Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là tấm gương của một vĩ nhân, một lãnh tựu cách mạng vĩ đại, một chiến sĩ chân chính và cũng là tấm gương đạo đức của một người bình thường với những việc làm tốt đẹp trong cuộc sống hằng ngày. Cho nên, ai cũng có thể học theo, làm theo để trở thành người cán bộ, đảng viên tốt, người công dân tốt trong xã hội.

GIÁO DỤC ĐÀO TẠO
 • Kiểm tra công nhận đạt chuẩn quốc gia phổ cập giáo dục - xóa mù chữ xã Vĩnh Nhuận năm 2017  (08/12/2017)

  Ngày 06-12-2017, Đoàn công tác của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành đến kiểm tra công nhận đạt chuẩn quốc gia phổ cập giáo dục - xóa mù chữ xã Vĩnh Nhuận năm 2017. Tiếp đoàn có ông Lê Văn Oanh, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục – xóa mù chữ xã Vĩnh Nhuận.

 • Xã hội hóa giáo dục nâng cao chất lượng dạy và học  (06/12/2017)

  Nhiều năm qua, xã hội hóa trong giáo dục đã được các cấp, các ngành, nhà trường quan tâm thực hiện. Với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, Trường Trung học Cơ sở Hòa Bình Thạnh đã từng bước đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục trong nhà trường cũng như tranh thủ sự ủng hộ của mạnh thường quân, nhà hảo tâm, nhân dân trong và ngoài địa phương, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại địa phương.

 • Trường Trung học Cơ sở Hòa Bình Thạnh khui heo đất tiết kiệm  (05/12/2017)

  Ngày 30-11-2017, Ban Chấp hành Đoàn Trường Trung học Cơ sở Hòa Bình Thạnh phối hợp Xã Đoàn Hòa Bình Thạnh tổ chức khui heo đất tiết kiệm năm học 2017 – 2018.

XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN
 • Bình hòa triển khai Kế hoạch ra quân giải tỏa, chình trang, lập lại trật tự trên các tuyến đường chính và khu vực chợ Bình Hòa  (15/12/2017)

  Nhằm lập lại trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, chình trang lại bộ mặt nông thông theo tiêu chí nông thôn mới. Sáng ngày 13 – 12, UBND xã Bình hòa triển khai Kế hoạch và đề ra phương án ra quân lập lại trật tự các tuyến đường chính, khu vực dân cư chợ Bình hòa. Tham dự có đ/c Bùi Thanh Bình – Chủ tịch UBND xã.

 • Trao nhà nhân ái tại xã Vĩnh Lợi  (15/12/2017)

  Sáng ngày 13-12-2017, tại ấp Hòa Lợi 3, xã Vĩnh Lợi đã diễn ra buổi lễ bàn giao nhà nhân ái cho hộ Ông Võ Văn Tỏi.

 • Nhìn lại hoạt động Hội Cựu giáo chức xã Vĩnh Thành năm qua  (13/12/2017)

  Hội Cựu giáo chức xã Vĩnh Thành được thành lập đến nay đã trải qua ba nhiệm kỳ, Trong mỗi nhiệm kỳ, Hội ngày càng phát huy được vai trò của mình là nơi chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần của các cựu giáo viên mà đồng thời là nơi phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm của nhà giáo để tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển Giáo dục - Đào tạo, tham gia các hoạt động ở địa phương và cộng đồng dân cư.