Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
100 suất quà được trao cho người nghèo xã Vĩnh Lợi
Nhằm giúp cho người nghèo có thêm điều kiện ổn định cuộc sống. Chiều ngày 23-02-2018, Đoàn phật tử chùa Thất Bửu - Thị Trấn An Châu, huyện Châu Thành đã đến trao quà cho bà con hộ nghèo, cận nghèo xã Vĩnh Lợi.

Responsive image
 

Trong dịp tết nguyên đán 2018 vừa qua 100% bà con hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Lợi đều được nhận quà tết, đạt 100% kế hoạch của địa phương đề ra. Theo đó, trong đợt phát quà lần này có 100 suất quà đã được trao đến bà con nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã; với mỗi suất quà gồm: gạo, mì, dầu ăn và các nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí trao tặng là 15 triệu đồng.

Quan tâm chăm lo quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và các gia đình khó khăn là một việc làm thường xuyên của các cấp, ngành địa phương xã Vĩnh Lợi trong nhiều năm qua. Qua đây cũng góp phần chăm lo tốt cho các chính sách an sinh xã hội của địa phương; tạo động lực,  niềm tin, để người nghèo có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.

Hoàng Vũ - ĐTT Vĩnh Lợi