Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
100% cán bộ, công chức, viên chức Vĩnh Nhuận cài đặt ứng dụng Bluezone
Để kịp thời cảnh báo cho người dùng có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19, UBND xã Vĩnh Nhuận thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của cấp trên, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức trong toàn xã cài đặt và vận động người thân trong gia đình cùng sử dụng Bluezone để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Responsive image
 

Ông Lê Văn Oanh - Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Nhuận cho biết: “ Đến thời điểm hiện tại, 100% cán bộ, công chức, viên chức xã đã hoàn thành xong việc cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại cá nhân. Ngoài ra UBND xã còn thành lập 6 tổ trên địa bàn 6 ấp tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân cài đặt ứng dụng Bluezone phòng chống Covid- 19. Ngành công an xã còn thường xuyên tổ chức tuần tra kiểm soát, nhắc nhở người dân  khi tham gia giao thông hoặc đến những nơi công cộng phải đeo khẩu trang để phòng ngừa dịch bệnh.”

Bluezone là ứng dụng cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần với người nghi nhiễm Covid-19, giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng. Khi có một ca nhiễm bệnh, lịch sử tiếp xúc trong ứng dụng cho biết bạn đã từng tiếp xúc với người này hay chưa nếu cả hai đều dùng Bluezone. Qua đó khoanh vùng kịp thời, giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Vì vậy càng nhiều người cài đặt Bluezone thì hiệu quả công tác phòng chống dịch càng cao, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Kim Xoàng