Chúc mừng năm mới 2019!!!
Huyện đoàn Châu Thành tuyên truyền An toàn giao thông trong học đường
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Đồng thời, thực hiện các hoạt động “Tháng thanh niên”, ngày 12 – 3, Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức buổi tuyên truyền an toàn giao thông cho các em học sinh Trường Tiểu học “A” Bình Hòa với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”. Đến dự và báo cáo có đ/c Nguyễn Thị Mai Thu – Phó Bí thư Huyện đoàn.

Responsive image
 

Năm 2018 được Uỷ ban ATGT Quốc gia đề xuất lựa chọn chủ đề là năm “ATGT cho trẻ em”, lấy trẻ em là mục tiêu và là động lực xây dựng văn hoá giao thông cho toàn xã hội.

Tại buổi tuyên truyền, thông qua những câu chuyện nhỏ, những hình ảnh trực quan sinh động, các em được thông tin tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường sắt và những kiến thức hữu ích khi tham gia giao thông; quy tắc an toàn giao thông; thực hiện đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; văn minh khi tham giao thông. Ngoài ra, các em còn được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, sử dụng mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng và cách ngồi sau xe mô tô an toàn.…

Buổi tuyên truyền sinh động, thu hút được sự quan tâm của các em. Qua đó, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho trẻ em với an toàn giao thông, góp phần nâng cao ý thức cho các em đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản khi tham gia giao thông.

Trúc Phương