37 em học sinh Trường tiểu học Vĩnh Lợi tham gia Hội thi kể chuyện sách thiếu nhi
Sáng ngày 20-05-2016, tại trường tiểu học Vĩnh Lợi, Ban giám hiệu trường tổ chức Hội thi kể chuyện sách thiếu nhi. Đến tham dự cũng là Ban giám khảo hội thi có Cô Võ Thị Hồng Duyên, Giáo viên tổng phụ trách đội Trường Tiểu học Vĩnh Lợi.

Responsive image
 

Đến với hội thi có 37 thí sinh là học sinh đến từ các khối 1, 2, 3, 4 và khối 5 của trường. Nội dung kể chuyện nói về tấm gương đạo đức của Bác Hồ; về tình yêu quê hương, đất nước, tình bạn, tình thầy trò và những câu chuyện cổ tích. Theo thể lệ Hội thi, các thí sinh phải trải qua các phần thi gồm: tự giới thiệu về mình và thuyết trình- giới thiệu về câu chuyện kể; phần thi này các thi sinh kể chuyện phải nêu lên được xuất xứ, nội dung của câu chuyện, thể hiện được cảm xúc, lôi cuốn người nghe, rút ra bài học cho bản thân và mọi người qua câu chuyện kể.

Thông qua hội thi  nhằm giúp cho các em học sinh tìm hiểu về tấm gương đạo đức Bác Hồ; tạo cho các em có mối quan hệ mật thiết gắn bó với nhau trong học tập và giúp các em có điều kiện gặp gỡ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập; đồng thời qua đây cũng là cơ sở để nhà trường tuyển chọn những thi sinh xuất sắc nhất, tham dự hội thi cấp huyện./.

Kim Xoàng