2 Đội bóng đá nam Thạnh Hưng và Thạnh Phú xã Bình Thạnh vào chung kết
Trước đó, Ngày 21-04-2017, UBND xã Bình Thạnh tổ chức khai mạc thi đấu môn bóng đá nam. Đây là một trong những nội dung các môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao xã Bình Thạnh lần thứ VI năm 2017.

Responsive image
 

Môn đấu bóng đá thu hút 7 đội bóng  trên 80 vận động viên đăng ký tham gia, gồm: Đội bóng kết hợp giữa Đảng ủy, UBND xã, Công an và ban chỉ huy quân sự xã, đội bóng các ấp Thạnh Hưng và Thạnh Nhơn, Thạnh Hòa, Thạnh Phú, đội bóng đến từ các điểm trường trên địa bàn xã và đội bóng đá câu lạc bộ bóng đá Kim Mẫn thuộc ấp Thạnh Hòa. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức bốc thăm, đấu loại trực tiếp.

Ngay sau lễ khai mạc, trên tinh thần thể thao cao thượng, các đội tham dự đã thi đấu hết mình. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, những trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, các cầu thủ đã đem tới những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Sau những trận thi đấu hấp dẫn 2 đội bóng đá nam Thạnh Hưng và Thạnh Phú xuất sắc vào chung kết. Trận chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 30-04-2017.  

Doãn Hiếu