Châu Thành cung cấp 77 đơn vị máu cho Trung tâm huyết học và truyền máu Thành phố Cần Thơ
Ngày 7-7-2019, tại Nhà điều hành khu công nghiệp Bình Hòa, xã Bình Hòa, Hội Chữ Thập đỏ huyện Châu Thành phối hợp Công đoàn các Khu kinh tế Tỉnh và Ban Quản lý khu Kinh tế Tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “những giọt máu hồng” hè năm 2019.

Responsive image
 

Với ý nghĩa “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đợt hiến máu lần này thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lao động các cơ quan, ban ngành, trường học, công ty xí nghiệp, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tham gia. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động nên buổi hiến máu tình nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc đợt hiến máu, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành đã cung cấp 77 đơn vị máu cho Trung tâm Huyết học và Truyền máu thành phố Cần Thơ.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp của xã hội, qua đó thể hiện truyền thống nhân đạo “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Tiếp nối truyền thống ấy, trong những năm qua phong trào hiến máu nhân đạo của huyện Châu Thành được thực hiện khá tốt, qua đó để kịp thời cứu chữa cho các bệnh nhân đang cần máu để điều trị.

Minh Tân