An Châu tiếp đoàn làm việc của huyện Châu Thành về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022
Sáng ngày 24-02-2022, đoàn công tác của huyện Châu Thành do đồng chí Lê Phước Dũng - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Võ Chí Trung - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với thị trấn An Châu nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn năm 2022. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Tấn Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn cùng các ban, ngành, đoàn thể thị trấn.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Tại đây, đại diện thị trấn đã báo cáo với đoàn công tác của huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của thị trấn An Châu về các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục, an ninh quốc phòng... Cùng với đó, đại diện lãnh đạo thị trấn đã báo cáo với đoàn công tác của huyện về kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của thị trấn An Châu trong năm 2022.Tại đây, đại diện thị trấn đã báo cáo với đoàn công tác của huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của thị trấn An Châu về các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục, an ninh quốc phòng... Cùng với đó, đại diện lãnh đạo thị trấn đã báo cáo với đoàn công tác của huyện về kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của thị trấn An Châu trong năm 2022.

Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra trong năm 2022, Đảng ủy, UBND thị trấn An Châu cũng có một số đề xuất, kiến nghị với đoàn công tác cuả Huyện về các nội dung như sớm gia cố các đoạn sạt lỡ trên địa bàn; gia cố nâng cấp tuyến đường Nguyễn Văn Linh thuộc ấp Hòa Long III; xây dựng đầu tư mới trạm y tế thị trấn An Châu; đề nghị huyện sớm có kế hoạch tranh thủ đầu tư bờ kè rạch Chắc Cà Đao giai đoạn II vì hiện nay tình hình sạt lỡ nghiêm trọng; đầu tư khắc phục hệ thống loa truyền thanh … Tại đây các kiến nghị, đề xuất của UBND thị trấn đã được đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện tiếp thu và trả lời thỏa đáng về một số nội dung có liên quan.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc đại diện đoàn đồng chí Lê Phước Dũng-Bí thư Huyện ủy Châu Thành và đồng chí Võ Chí Trung- Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đề nghị thị trấn An Châu cần tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ để quyết tâm sớm để thị trấn An Châu được công nhận đô thị loại IV. Tiếp tục quan tâm công tác phòng chống dịch Covid-19; Tăng cường thúc đẩy phát triển thương mại dịch vụ và quan tâm đầu tư xây dựng cảnh quan môi trường trên địa bàn thị trấn sáng xanh sạch đẹp xứng tầm là đô thị văn minh...

Minh Thiện