An Hòa tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND cuối năm 2020
Chiều ngày 04-11-2020, Đại biểu HĐND tỉnh - ông Hồ Văn Răng – Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và các Đại biểu HĐND huyện, gồm: bà Huỳnh Thị Thanh Tuyền – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, ông Lê Thanh Sơn – Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, bà Trần Thị Tuyết Vân - Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng Đại biểu HĐND xã An Hòa đã có buổi tiếp xúc với hơn 50 bà con cử tri.

Phát thanh viên: Ánh Thư

Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Từ Thanh Khiết – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành và lãnh đạo xã An Hòa.

Đại biểu HĐND 3 cấp đã thông báo đến bà con cử tri về dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2020, kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Bà con cử tri bày tỏ vui mừng trước những kết quả của tỉnh và địa phương đã đạt được trong năm 2020. Bên cạnh đó, các cử trinh trình bày ý kiến, kiến nghị một số vấn đề liên quan đến bảo hiểm y tế, nâng cao ý thức về an toàn giao thông cho học sinh trong nhà trường, định hướng chuyển đổi cơ cấu trồng cho nông dân ...

Đại biểu HĐND 3 cấp đã ghi nhận và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những ý kiến ngoài thẩm quyền, các Đại biểu ghi nhận và sẽ trình bày tại kỳ họp sắp tới.

Trần Ngân