Huyện Châu Thành

(Bí thư - Chủ tịch UBND)

Điện thoại: 0918.619.557

• Ông: Nguyễn Thanh Nguyên

(Công chức Văn phòng – Thống kê)

Điện thoại: 0939.842.212

• Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Tin tức hoạt động

240 phần quà Tết trao cho bà con nghèo ở thị trấn An Châu

15/07/2020

Ngày 20/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn An Châu phối hợp Hội Chữ thập đỏ thị trấn và các Mạnh thường quân tổ chức trao quà Tết với chủ đề chung tay chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Ông Tăng Văn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn đã đến dự.

Tại buổi trao quà, 240 phần quà Tết đã trao đến tay bà con nghèo, cận nghèo, bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 280.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm như bánh, mứt, đường, bột ngọt, nước tương,… và 10 kg gạo với tổng số tiền trao quà lần này hơn 72 triệu đồng.

Qua đây nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền địa phương và các mạnh thường quân đến những bà con nghèo, bà con có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết vui tươi, hạnh phúc./.

UBND thị trấn An Châu - huyện Châu Thành