140 hội viên phụ nữ tham gia nấu ăn cùng Ajinomoto
Sáng ngày 25-12-2020, tại UBND xã Hòa Bình Thạnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành phối hợp cùng Công ty Ajnomoto Việt Nam tổ chức chương trình “Học nấu ăn cùng Ajinomoto”. Bà Nguyễn Thị Cúc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; bà Hồ Thị Mộng Thu – Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Bình Thạnh và hơn 140 hội viên, phụ nữ xã Vĩnh Thành và Hòa Bình Thạnh tham dự.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Tại chương trình “Học nấu ăn cùng Ajinomoto”, các chị hội viên được truyền đạt các kiến thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của bữa cơm gia đình, cách cân đối nguồn dinh dưỡng hợp lý trong từng món ăn, cách chọn thực phẩm sạch để giữ gìn sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình. Qua đó, góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình.

Sau buổi tuyên tuyền, học viên được chia thành 8 nhóm, tham gia trực tiếp chương trình thực hành nấu ăn cùng Ajinomoto. Các học viên sẽ được các đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn nấu 3 món với những nguyên liệu đã được chuẩn bị sẳn.

Qua chương trình “Học nấu ăn cùng Ajinomoto” sẽ giúp cho hội viên, phụ nữ nâng cao kỹ năng nấu ăn, cũng như kiến thức về chọn và xử lý thực phẩm an toàn để chăm sóc chất lượng mâm cơm gia đình, xây dựng cuộc sống ngày một tốt hơn.

Trần Ngân