An Châu tiếp đoàn làm việc của Huyện ủy Châu Thành
Ngày 08-08-2019, đoàn công tác của Huyện ủy Châu Thành do đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Châu Thành làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy- HĐND-UBND thị trấn An Châu để nắm tình hình công tác vận động chúng, xây dựng đảng và nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn thị trấn trong 7 tháng đầu năm 2019.

Tiếp đoàn có đồng chí Phan Thành Phương- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể thị trấn tham dự.

Tại đây, đại diện của thị trấn đã báo cáo với đoàn công tác của huyện về tình hình thực hiện Nghị quyết 7 tháng đầu năm 2019 của Đảng ủy thị trấn về các lĩnh vực như: Sản xuất nông nghiệp, công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục, An ninh quốc phòng, công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức và cán bộ. Cùng với đó, đại diện lãnh đạo thị trấn đã báo cáo với đoàn công tác của huyện về công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025 và kế hoạch giải thể Chi bộ cơ quan và phân công đảng viên về sinh hoạt tại chi bộ ấp...

Tiếp đó, để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra trong năm 2019, Đảng ủy, UBND thị trấn An Châu cũng có một số đề xuất, kiến nghị với đoàn công tác cuả Huyện về các nội dung như: Đề nghị các ngành chuyên môn huyện nghiên cứu thi công lắp đặt tuyến nước sạch kênh 3 ấp Hòa Phú 1; Đề nghị thi công hạng mục đường dẫn xuống bền đò Sơn Đốt; Đầu tư khắc phục hệ thống loa truyền thanh; Kiến nghị cần có giải pháp đầu tư duy trì nâng chất các trường đạt chuẩn quốc gia…. Tại đây các kiến nghị, đề xuất của UBND thị trấn đã được đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện tiếp thu và trả lời thỏa đáng về một số nội dung có liên quan.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc đại diện đoàn đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh- đề nghị thị trấn An Châu cần rà soát và tiếp tục thực hiện các chỉ tiêu chưa đạt; Tiếp tục quan tâm công tác phòng chống dịch bệnh trên người và gia súc gia cầm; Quan tâm phát triển làng nghề; Tăng cường thúc đẩy phát triển thương mại dịch vụ và quan tâm đầu tư xây dựng cảnh quan môi trường trên địa bàn thị trấn xứng tầm là đô thị văn minh; Tăng cường công tác kiểm tra chấp hành đảng viên để từ đó nâng cao việc tự kiểm tra cấp dưới cơ sở; Khẩn trương hoàn chỉnh các báo cáo chính trị chuẩn bị cho đại hội đảng bộ thị trấn và chuẩn bị phương hướng cho nhiệm kỳ 2020-2025 ./.

Minh Thiện