150 hội viên phụ nữ huyện Châu Thành tham gia chương trình “Học nấu ăn cùng Ajinomoto Việt Nam”
Ngày 24-12-2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành, cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức chương trình “Lớp học nấu ăn cùng Ajinomoto” năm 2020 cho 150 hội viên phụ nữ ở 3 xã Cần Đăng, Vĩnh Hanh và Vĩnh Nhuận. Đến dự có đồng chí Dương Thị Thơ - Phó Chánh văn phòng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; đồng chí Tạ Thị Ngọc Thạch - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Tại chương trình, các chị em phụ nữ được đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ bí quyết ứng dụng các loại gia vị nêm vào các món ăn. Đồng thời, học viên được tham gia học nấu ăn miễn phí do giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy; tham gia giao lưu, tìm hiểu các sản phẩm của công ty Ajinomoto, các sản phẩm của hội viên, phụ nữ An Giang. Mỗi buổi học viên được hướng dẫn nấu 02 món ăn, đồng thời được thực hành và thưởng thức các món ăn của chính mình.

Thông qua chương trình, các chị em phụ nữ ở 3 xã được cung cấp những kiến thức về dinh dưỡng, cách nấu ăn ngon, trình bày món ăn đẹp mắt, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn gia đình, gắn kết tình cảm yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

Phước Thành