Huyện Đoàn Châu Thành ra quân bảo vệ môi trường
Sáng ngày 15-03-2019, Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức lễ ra quân Thanh niên Châu Thành tham gia bảo vệ môi trường tại ấp An Phú, xã An Hòa. Đồng chí Lê Thanh Hà – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Châu Thành; đồng chí Liêu Văn Lộc - Bí thư Đảng ủy xã An Hòa cùng hơn 50 đoàn viên, thanh niên và học sinh tham dự.

Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Kiều – Phó Bí thư Huyện Đoàn Châu Thành nhấn mạnh “bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan nông thôn xanh, sạch, đẹp là một trong những hoạt động mà tuổi trẻ Châu Thành phấn đấu thực hiện. Đây là một trong những chương trình trọng tâm của huyện đoàn cũng như cơ sở nhằm phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường” góp phần vào thực hiện đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Sau lễ ra quân, đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia khánh thành mô hình tuyến đường tự quản về sáng – xanh – sạch đẹp – an toàn, trồng cây hoàng yến dọc tuyến đường An Phú – An Hòa, xuống ruộng thu gom vỏ chai nhựa, thuốc bảo vệ thực vật trên cánh đồng ấp An Phú./.

Trần Ngân