Lễ công bố Quyết định điều động, luân chuyển Bí thư Huyện ủy Châu Thành
Ngày 20-9-2017, tại Huyện ủy Châu Thành, Ban thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ Công bố Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Đến dự có đ/c Võ Anh Kiệt – Phó Bí thư Trường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh; đ/c Vũ Thế Cường – UVBTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Trần Thị Thanh Hương – UVBTV Tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng các đ/c trong Ban thường vụ và Ban Chấp hành Huyện ủy Châu Thành.

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy điều động đ/c Trần Minh Nhựt – Bí thư Huyện ủy Châu Thành đến nhận nhiệm vụ tại Ban cán sự đảng Ủy ban nhân dân Tỉnh để bổ nhiệm giữ chức Phó Giám Đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng thời Công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy luân chuyển đ/c Đinh Thị Việt Huỳnh – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đến nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ Huyện Châu Thành, được chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Võ Anh Kiệt - Phó Bí thư Trường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh chúc mừng, ghi nhận, biểu dương những thành quả và đóng góp của hai đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời, đ/c Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn ở vị trí công tác mới, các đồng chí vừa được điều động tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ, không ngừng phấn đấu, cống hiến, nâng cao hiệu quả công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Trúc Phương