206 học sinh huyện Châu Thành nhận học bổng Xổ số kiến thiết An Giang, đợt 1, năm học 2020-2021
Sáng 04-12-2020, Hội Khuyến học tỉnh An Giang phối hợp với Hội Khuyến học huyện Châu Thành tổ chức lễ trao học bổng Xổ số kiến thiết An Giang đợt 1, năm học 2020 – 2021 cho 199 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và 07 học sinh khiếm khuyết tay, chân trên địa bàn huyện Châu Thành.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Đến dự buổi trao học bổng có ông Đặng Hoài Dũng – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; ông Ngô Vũ Hải – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang; ông Từ Thanh Khiết – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành; ông Cù Minh Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong đợt 1 của năm học 2020-2021, từ nguồn tài trợ của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang, Quỹ Khuyến học tỉnh An Giang đã xét và trao 127 suất học bổng khuyến học, mỗi suất 1,5 triệu đồng cho học sinh bậc THCS; trao 16 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng cho học sinh bậc THP. Đồng thời Hội Khuyến học tỉnh đã trao 1 suất học bổng bảo trợ 8 triệu đồng, 5 suất học bổng khuyến tài, mỗi suất 4 triệu đồng cho các em học sinh THPT. Bên cạnh đó, từ nguồn tài trợ của Công ty xổ số kiến thiết Vĩnh Long, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 50 suất học bổng cho học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện, mỗi suất 2 triệu đồng. Riêng 7 suất học bổng trao tặng cho các học sinh khiếm khuyết tay, chân sẽ được trao tận tay các em trong thời gian sớm nhất.

Những suất học bổng quý báu sẽ góp phần động viên, khuyến khích các em nỗ lực hơn trong học tập, phấn đấu đạt thành tích cao, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn Quý