30 em học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Lợi tham gia lớp học làm người có ích
Ngày 03-07-2019, tại Trường tiểu học Vĩnh Lợi, Ban Chấp hành đoàn xã Vĩnh Lợi phối hợp các bạn sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Lớp học làm người có ích thu hút 30 em học sinh của trường tham gia.

Qua 01 ngày tham gia lớp học, các em thiếu nhi đã được trải nghiệm nhiều nội dung thiết thực, bổ ích như: kỹ năng hoạt động nhóm; kỹ năng thuyết trình; kỹ năng giao tiếp tự tin, mạnh dạn trước đám đông; học các bài múa dân vũ vui nhộn; tham gia các trò chơi tập thể…Đặc biệt, tại đây các em được tuyên truyền về các kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, xâm hại tình dục ở trẻ.

Thông qua lớp học nhằm trang bị cho các em những kỹ năng cơ bản, tạo thói quen tốt trong học tập, sinh hoạt, giúp các em thêm tự tin trong giao tiếp nhằm hướng cho các em có một lối sống đẹp, có ích; đồng thời qua đây cũng tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã trong dịp hè 2019./.

Kim Xoàng