28 nghìn em học sinh huyện Châu Thành mừng ngày khai giảng
Ngày 05-09-2016, Đồng chí Trần Minh Nhựt – Bí thư Huyện ủy Châu Thành đến chúc mừng Lễ khai giảng tại xã Vĩnh Nhuận.

Theo thống kê của Phòng Giáo dục huyện Châu Thành. Năm học 2016 – 2017 trên địa bàn huyện có trên 28 nghìn em học sinh ở các cấp học cắp sách đến trường. Riêng tại xã Vĩnh Nhuận, tỷ lệ học sinh huy động ra lớp được trên 98%. Trường chuẩn quốc gia Trường Tiểu học “A” Vĩnh Nhuận đạt trên 99% học sinh ra lớp và là trường đạt nhiều danh hiệu giáo viên tiên tiến và xuất sắc nhiều năm liền. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm học 2016 – 2017 nhà trường đề ra nhiều giải pháp như: tiếp tục thực hiện tốt chủ trương “Đổi mới căn bản, toàn diện chất lượng giáo dục và đào tạo”; Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” xây dựng phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Đồng thời tập trung nhiều giải pháp nhằm hạn chế tình trạng học sinh bỏ học; Đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.

Sau buổi lễ, đồng chí Trần Minh Nhựt Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã cùng lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu nhà trường tọa đàm với các phụ huynh học sinh để nắm bắt tâm tư của các bậc phụ huynh để có các giải pháp phù hợp đưa công tác giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển.

Thanh Bạch