Huyện Châu Thành

Điện thoại: 0389.976.794

• Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Tin tức hoạt động

Xã đoàn An Hòa thực hiện mô hình "Vườn ươm thanh niên"

18/07/2023

Sáng ngày 15/7/2023 Xã đoàn An Hoà đã triển khai xây dựng Mô hình “Vườn ươm thanh niên” tại khuôn viên xã nhằm mục đích hỗ trợ các loại cây giống.

Hưởng ứng chiến dịch Thanh Niên Tình nguyện hè năm 2023

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong thực hiện phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới và đô thị văn minh. Xã đoàn An Hoà đã triển khai xây dựng Mô hình “Vườn ươm thanh niên” tại khuôn viên xã nhằm mục đích hỗ trợ các loại cây giống.

Mô hình “Vườn ươm thanh niên” của tuổi trẻ An Hoà thực hiện để đóng bầu, ươm giống các loại hoa Trang, hoa Giấy, Chiều tím, Hoàng Yến , và nhiều loại cây khác . Thời gian ươm cây giống mỗi đợt khoảng từ 30 đến 60 ngày.

UBND xã An Hòa - huyện Châu Thành